Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / [Hỏi – Đáp]: Acemuc có phải kháng sinh không? Bác sĩ tư vấn trả lời

[Hỏi – Đáp]: Acemuc có phải kháng sinh không? Bác sĩ tư vấn trả lời

Bạn Long (Nam Định) có đặt câu hỏi: “Acemuc có phải kháng sinh không? Dùng Acemuc có lợi ích như thế nào?” Các câu hỏi này sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp ngay sau đây.

1/ Acemuc có phải kháng sinh không?

acemuc co phai khang sinh

Acemuc có phải là kháng sinh không?

TRẢ LỜI:

Trước khi đưa ra kết luận Acemuc có phải kháng sinh không, chúng ta cần căn cứ vào một số tài liệu khoa học như sau:

  • Về góc độ y học, kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh cho người, bao gồm nhiều loại, trị bệnh trên nhiều hệ cơ quan khác nhau trong cơ thể.
  • Acemuc theo báo cáo của nhà sản xuất là dòng thuốc thuộc nhóm trị ho, long đờm, tiêu diệt chất nhầy tại hầu họng, chủ yếu tác dụng trên hệ hô hấp. Ngoài ra, nó còn giúp người bệnh phục hồi tổn thương gan khi dùng quá liều Paracetamol.

Như vậy, ta có thể thấy rằng, Acemuc không phải là kháng sinh như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trước khi bạn muốn dùng bất cứ loại thuốc nào đều cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc và tác dụng của nó để tránh việc hiểu sai bản chất của thuốc.

2/ Những lợi ích của thuốc Acemuc là gì?

Những lợi ích của thuốc Acemuc như sau:

+ Chữa ho long đờm hiệu quả:

Acemuc có tính năng tách đôi cầu nối disulfua ẩn trong một số mảng đờm bám quanh họng. Vì thế, Acemuc làm đờm lỏng ra, lâu dần sẽ đẩy những dịch nhầy đó ra khỏi cơ thể hoặc triệt tiêu hết ngay từ bên trong.

+ Bảo vệ lá gan sạch:

Nhìn thì chẳng liên quan nhưng trên thực tếAcemuc giúp bệnh nhân giải độc gan khi dùng quá liều Paracetamol tốt. Có được tính chất này là do trong thành phần dược chất của Acemuc chứa Glutathion, đây được xem là vũ khí trị tác dụng phụ mà Paracetamol sở hữu.

+ Trị bệnh viêm phế quản, viêm phổi:

Cơ chế hình thành viêm phế quản, viêm phổi chủ yếu do sự tăng tiết dịch ở niêm mạc họng gây ra. Do vậy, dùng Acemuc sẽ cản trở sự nhân lên bất thường ở loại dịch này qua đó chữa khỏi các chứng bệnh này thành công.

Acemuc có nhiều lợi ích trong điều trị bệnh

Như vậy, bài viết đã trả lời cho thắc mắc: Acemuc có phải kháng sinh không? Mong rằng, bạn sẽ thu về cho mình thêm thật nhiều kiến thức bổ ích nhằm chữa bệnh tốt và hiệu quả hơn. Mọi câu hỏi cần giải đáp vui lòng gửi về cho dongykhamchuabenh.com qua bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể!

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top