Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam? Mua ở đâu thì có giá tốt và uy tín?

Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam? Mua ở đâu thì có giá tốt và uy tín?

Atussin là dòng thuốc trị ho phổ biến ở nước ta cũng như trên thế giới. Vậy tại Việt Nam Atussin giá bao nhiêu? Tham khảo một số điểm bán Atussin giá tốt. Hãy theo chân chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau!

1/ Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam không chỉ dựa vào nhà sản xuất định giá mà còn phải chú ý tới các dạng bào chế của thuốc . Thông thường, Atusin sẽ có hai kiểu chính:

+ Dạng viên

+ Dạng siro

Trong đó, giá thành siro sẽ thường đắt hơn do công đoạn chế tạo cũng như dây chuyền sản xuất đắt đỏ. Rất khó để định ra một con số thống nhất giữa hàng nghìn nhà thuốc, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Song, thông tin của hầu hết báo cáo gửi về, Atussin đang dao động ở mức:

  • Với dạng thuốc viên: 68.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp 25 vỉ, mỗi vỉ 4 viên
  • Với dạng siro: Nếu là chai 30ml sẽ có giá 15.000 VNĐ/ hộp. Còn chai 60ml sẽ giữ ở mức 20.000 VNĐ/ hộp

Những con số này chỉ nên xét tương đối. Bởi lẽ, mỗi điểm bán sẽ có sự chênh lệch thấp hoặc nhỉnh hơn một chút. Điều này còn do nhiều yếu tố chi phối nên bệnh nhân tự phải cân nhắc lựa chọn để mua sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng mà giá hợp lý.

Atussin giá bao nhiêu

Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam

2/ Những nhân tố  ảnh hưởng đến giá thuốc Atussin

Ngoài việc băn khoăn Atussin giá bao nhiêu thì các nhân tố ảnh hưởng đến giá thuốc Atussin cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Thật ra, cũng như nhiều dòng thuốc khác, atussin bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong đó, nổi lên 3 thứ chính: Địa điểm bán, dây truyền công nghệ và nhà sản xuất

Địa điểm bán – một nhân tố ảnh hưởng đến giá thuốc Atussin

Atussin có giá chịu tác động từ đâu – Địa điểm bán có thể hiểu ở đây là đại lý, chợ thuốc, nhà thuốc…Tùy từng nơi sẽ cho giá khác nhau tùy theo % chiết khấu, số lượng họ mua …

Nhân tố ảnh hướng đến giá thuốc Atussin – Dây chuyền công nghệ

Atussin có giá chịu tác động từ đâu còn do dây chuyền công nghệ chi phối. Tức là, công thức, giai đoạn đều phải mua về. Bởi vì, nếu thuốc khó bào chế, nó phải trải qua quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Thiết bị, cách làm phải chuẩn và đòi hỏi kỹ thuật cao. Ngược lại, thuốc dễ tạo sẽ có giá rẻ hơn do bí quyết làm đơn giản, không quá cầu kỳ, phức tạp.

Atussin giá bao nhiêu

Atussin có giá chịu tác động từ dây chuyền công nghệ 

Nhân tố ảnh hưởng đến giá thuốc Atussin – nhà sản xuất 

Cuối cùng, Atussin có giá chịu tác động từ chính bởi nhà sản xuất. Đơn vị này nếu làm ăn có lãi, đã tạo được uy tín trên thị trường thì đồng nghĩa doanh thu sẽ luôn cao. Giá thành do sản lượng tung ra thị trường nhiều vì thế cũng rẻ đi. Ngược lại, nếu thuốc do một công ty nào đó mới thành lập chịu trách nhiệm nhập khẩu. Họ chưa được nhiều người biết đến nên doanh thu thấp, cộng với chi phi phân phối cao, thuế,…Tất cả sẽ khiến giá thuốc trở nên đắt đỏ.

3/ Tham khảo một số điểm bán Atussin giá tốt

Hiện nay, Atussin đang được mời mua tại nhiều nơi dọc theo chiều dài đất nước. Bạn có thể tham khảo điểm bán Atussin giá tốt tại:

+ Nhà thuốc tiện lợi –  19 Phố Yên Hòa,  Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Nhà thuốc Long Châu –  375 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM

+ Nhà thuốc Tân Phú – 259 Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, TP. HCM

Atussin giá bao nhiêu

Atussin được bán nhiều nơi trên toàn quốc

Như vậy, những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh: Atussin giá bao nhiêu tại Việt Nam? Tham khảo một số điểm bán Atussin giá tốt đã hoàn tất. Bài viết không chú trọng tới một vấn đề nào mà đi từ cái chung, cơ bản nhất. Để từ đó, người đọc có thể dễ dàng nắm bắt, cập nhật tin tức nhanh hơn!

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top