Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Bạn nên đi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?

Bạn nên đi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?

Nhiều người khổ sở vì bệnh dạ dày và việc tìm ra nơi nào tốt nhất luôn là vấn đề mà họ quan tâm. Vậy bạn nên đi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay? Cùng tìm đáp án qua bài viết dưới đây nhé!

Những nơi khám bệnh dạ dày có uy tín lâu năm và trình độ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi một nơi sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn tham khảo và chọn cho mình một nơi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất là được.

1. Khoa Tiêu hóa của Bạch Mai

Khoa Tiêu hóa của Bạch Mai

– Với đội ngũ y bác sĩ cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là một trong những điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện còn hợp tác với các bệnh viện ngoài nước để đưa các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại vào nước ta.

– Bệnh nhân cần thực hiện nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng tại Hà Nội có thể liên hệ bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ:

– Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoại 0462598285.

2. Khoa tiêu hóa BV Nhi Trung Ương

Khoa tiêu hóa BV Nhi Trung Ương

– Đây cũng là một trong những nơi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất dành cho những em bé mắc các vấn đề về tiêu hóa, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em. Bệnh viện có các trang thiết bị chuyên biệt để khám và điều trị cho trẻ. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé khám, nội soi dạ dày ở đây theo địa chỉ:

– Số 18/879 đường La Thành – quận Đống Đa – Hà Nội.

3. Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E

– Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa ở Hà Nội. Tại đây có các trang thiết bị, cơ sở vật chất như máy nội soi siêu âm, soi đường mũi, soi ruột non,…

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt các khâu khám, chẩn đoán, nội soi can thiệp đối với các bệnh lý tiêu hóa ở bệnh nhân.

– Số 89 đường Trần Cung – phường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong số các bệnh viện có nhiều chuyên khoa với đội ngũ các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiêu hóa đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

– Bệnh viện được trang bị hệ thống máy nội soi, tiêu hóa giúp phát hiện sớm các thương tổn không mong muốn cũng như tầm soát ung thư đường tiêu hóa chính xác và có kết quả sớm nhất.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hy vọng với những gợi ý ở trên bạn đã có câu trả lời “khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất” cho bản thân mình. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top