Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Bổ phế Nam Hà có tốt không? Chuyên gia tư vấn

Bổ phế Nam Hà có tốt không? Chuyên gia tư vấn

Bổ phế Nam Hà là sản phẩm thuốc ho chuyên điều trị các triệu chứng ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thiết tiết… Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn băn khoăn về sản phẩm, thắc mắc không biết rằng Bổ phế Nam Hà có tốt không? Vẫn hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để có được kết quả mong muốn.

  1. Thành phần chính của thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, được chọn lọc cẩn thận

Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không?

Từ lâu, thảo dược thiên nhiên là một trong những nguyên liệu tốt mà dân gian truyền lại nhằm trị dứt điểm các triệu chứng bệnh tật. Nắm bắt được điều đó, thành phần chính của thuốc ho Bổ phế Nam Hà đã sử dụng các nguyên liệu thảo dược có nguồn gốc tự nhiên: Bạch Linh, Mơ muối, Bách phàn, Cam Thảo… Đây đều là những dược liệu quý có tác dụng chữa ho, tiêu đờm được lựa chọn cẩn thận trước khi được đưa vào sản xuất.

Đặc biệt, các thành phần tự nhiên này đều lành tính, đảm bảo an toàn và thích hợp với nhiều người, nhiều đối tượng sử dụng. Tiếp đó, sử dụng dây chuyền hiện đại và tiên tiến giúp công nghệ sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất, đem đến sản phẩm Bổ phế Nam Hà đã qua bào chế tiện dụng hơn và thích hợp với thể trạng người Việt.

  1. Công dụng tốt trong việc điều trị các bệnh ho

Khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng chưa tốt cùng với những áp lực công việc, cuộc sống khiến sức khỏe bạn không ổn định. Các triệu chứng: ho, viêm họng, ho cảm…xuất hiện trong cơ thể khiến sức khỏe bạn giảm sút, làm việc năng suất không hiệu quả. Việc điều trị nhanh chóng và dứt điểm là điều cần thiết để các triệu chứng ho không trở nên nặng hơn. Bổ phế Nam Hà với hai dạng sử dụng: dạng viên ngậm và dạng siro thích hợp cho bạn sử dụng.

Thuốc ho bổ phế có tác dụng điều trị dứt điểm các biểu hiện: ho cảm, ho khán, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết và các chứng ho do mắc bệnh hô hấp. Sản phẩm dễ uống, thích hợp với các người lớn và trẻ nhỏ. Cụ thể, dạng siro có vị ngọt và thanh, thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ uống khoảng 3 lần, mỗi lần 15ml. Còn với dạng viên, hơi cay và the mát, thích hợp cho người lớn sử dụng, từ 4 -6 viên/ ngày.

Tuy nhiên, cần sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ, thầy thuốc để sản phẩm này phát huy được “sức mạnh”.

  1. Bổ phế nam hà giá bao nhiêu tiền

Bổ phế nam hà có tốt không?

Hiện nay, Bổ phế Nam Hà được bán nhiều tại các nhà thuốc tư nhân trên thị trường. Sản phẩm có giá thành hợp lý và tiết kiệm phù hợp với túi tiền của người Việt. Bổ phế Nam Hà với dạng viên ngậm 18.000 đồng/hộp x 12 viên. Đối với dạng siro: 25.0000/chai x 125 ml.

Dù bất cứ sử dụng sản phẩm dưới hình thức nào, thuốc ho bổ phế Nam Hà đã được kiểm chứng thuốc chưa hề có phản ứng phụ nào xảy ra. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú cần tìm hiểu kỹ càng, thận trọng.

Với Bổ phế Nam Hà đem đến hiệu quả, điều trị triệt để các triệu chứng ho. Sản phẩm giúp bạn có được một sức khỏe tốt để sẵn sàng đóng góp và lao động hết mình.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top