Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Bỏ túi các bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày mới nhất 2017

Bỏ túi các bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày mới nhất 2017

Sử dụng đông y chữa bệnh dạ dày là lựa chọn của không ít người bệnh hiện nay bên cạnh việc điều trị thuốc tây y theo phác đồ điều trị của bệnh viện chuyên khoa vì nhiều người tin rằng, đông y lành tính, tiết kiệm chi phí và cho hiệu quả điều trị cũng rất cao. Vậy các bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày có hiệu quả thật không? Có những bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

bài thuốc đông y chữa dạ dày

Đông y chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, lành tính

Trong số các cách chữa bệnh dạ dày hiện nay, ngoài cách sử dụng thuốc Tây y, rất nhiều người sử dụng các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày. Thực tế, nếu áp dụng đúng bài thuốc, đúng phương pháp, kiên trì áp dụng thì bệnh dạ dày hoàn toàn có thể chữa khỏi nhờ các bài thuốc Đông y.

Dưới đây là một số bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà hiệu quả các bạn có thể tham khảo và áp dụng để chữa trị các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí…

bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày

Tìm hiểu các bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày hiện nay

– Bài thuốc Đông y chữa dạ dày số 1: Tán 48 gram ngũ linh chi và 48 gram bồ hoàng thành bột mịn để uống mỗi ngày 4 liều, một liều khoảng 15 gram. Bài thuốc đông y chữa đau dạ dày này rất phù hợp với những ca bị huyết ứ.

– Bài thuốc Đông y chữa dạ dày số 2: Các bạn đập dập 12 gram diên hồ sách, rồi sắc 12 gram trần bì, 12 gram cam thảo, 20 gram ô dược, 20 gram hương phụ, 8 gram sa nhân với 1.500 ml nước, sau đó bỏ bã để lấy còn lại 150 ml. Chia bài thuốc đông y chữa đau dạ dày thành 4 liều, ban ngày uống 3 liều, ban đêm uống 1 liều

nguyên liệu đông y chữa bệnh dạ dày

Các nguyên liệu đông y chữa bệnh dạ dày rất dễ tìm, rẻ tiền

– Bài thuốc Đông y chữa dạ dày số 3: Đầu tiên, các bạn tẩm dấm thanh và sao cùng với 20 gram thược dược. Các bạn sắc 20 gram đan bì, 20 gram chi tử, 8 gram thạch bì, 10 gram trần bì, 16 gram trạch tả, 12 gram bối mẫu với 1.700 ml nước, bỏ bã để lấy còn 250 ml. Để thuốc cho nguội rồi bắt đầu uống theo 5 liều, ban ngày uống 4 liều, ban đêm uống 1 liều.

Các bệnh lý liên quan đến dạ dày ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, với số lượng người mắc phải ngày càng tăng cao, ở mọi lứa tuổi giới tính. Bệnh dạ dày không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh mà về lâu dài còn làm cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, công việc của người bệnh cũng phát sinh nhiều khó khăn hơn.

Do đó, nếu người thân, bạn bè, người quen… hay chính bản thân bạn có các dấu hiệu bệnh dạ dày hãy đi khám bác sĩ chuyên khoa để nắm rõ được thông tin chi tiết về tình trạng bệnh tật của bản thân và áp dụng cách chữa bệnh dạ dày phù hợp nhất.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top