Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Cùng tìm hiểu giá thuốc ho neo codion

Cùng tìm hiểu giá thuốc ho neo codion

Hiện có khá nhiều người muốn biết thuốc ho neo codion là gì ? Thuốc ho neo codion chữa bệnh gì ? Giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu. Để biết thông tin chi tiết về những câu trả lời này xin mời các bạn đọc bài viết chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé các bạn.

Cùng tìm hiểu giá thuốc ho neo codionCùng tìm hiểu giá thuốc ho neo codion

Hiện nay, bệnh liên quan đến đường hô hấp xảy ra khá phổ biến. Đặc biệt là các bệnh ho khan, ho kích ứng và ho do nguyên nhân tự phát xảy ra khá nhiều. Vậy chúng ta phải làm gì trong những trường hợp này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về một loại thuốc có thể điều trị các loại bệnh này. Đó là thuốc ho neo codion. Để biết thêm thông tin về loại thuốc ho neo codion là gì? Cách dùng thuốc neo codion và công dụng của chúng là gì thì mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Thuốc ho neo codion là thuốc gì? Thuốc dùng để chữa bệnh gì?

Thuốc ho neo codion là loại thuốc chữa bệnh hô hấp. Thuốc có tác dụng chữa bệnh ho khan do bị kích ứng và do nguyên nhân tự phát

Thuốc ho neo codion gồm các thành phần như sau:

+ Thuốc Codeine camphosulfonate 25 mg

+ Sulfogaiacol 100 mg

+ Cao mềm Grindelia 20 mg

+ Tá dược vừa liều lượng 1 viên

Khi sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh lạm dụng thuốc hoặc tự ý sử dụng vì thuốc neo codion có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng.

  1. Những lưu ý khi sử dụng thuốc

+ Với người lớn: Ngày dùng 3 viên chia làm 3 lần, tối đa chỉ được dùng 4 viên một ngày

+ Người già hay người bị suy gan chỉ nên sử dụng liều lượng bằng một nửa người lớn

+ Nên sử dụng thuốc sau khi đã ăn lo

+ Người bị mẫn cảm vớ các thành phần của thuốc ho neo codion, người bị suy hô hấp và người nghiện rượu, phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng thuốc ho neo codion.

+ Khi thấy một số biểu hiện như chóng mặt, buồn ngủ, buôn nôn và dị ứng, hoặc rối loạn tiêu hóa, có hiện tượng đi ngoài và táo báo thì cần dừng sử dụng thuốc và đến ngay các cơ sở y tế để kịp thời chữa bệnh.

  1. Giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu?

Hiện nay giá thuốc ho neo codion có giá là 70.000 đồng một hộp gồm hai vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Giá thuốc này không khá rẻ, phù hợp với nhiều người vì chi phí điều trị không quá cao. Điều này giúp ích rất nhiều cho những ai đang cần sử dụng loại thuốc này.

Tóm lại thuốc ho neo codion là loại thuốc chữa bệnh hô hấp. Thuốc có tác dụng chữa bệnh ho khan do bị kích ứng và do nguyên nhân tự phát. Thuốc có giá khá hợp lý. Giao động khoảng trên dưới 70.000 đồng một hộp gồm hai vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Thuốc có sẵn tại các cửa hàng thuốc vì thế rất dễ tìm mua.

Trên đây là những thông tin sơ lược về thuốc ho neo codion và thông tin về giá thuốc ho neo codion. Chúng tôi hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã tham khảo và đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống và công việc.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top