Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Cùng tìm hiểu thành phần thuốc sinus plus chữa bệnh viêm xoang

Cùng tìm hiểu thành phần thuốc sinus plus chữa bệnh viêm xoang

Thuốc Sinus Plus là một loại thuốc dược phẩm có thể sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm xoang rất hiệu quả. Trong thuốc Sinus Plus có rất nhiều thành phần tự nhiên, không hóa chất, an toàn cho sức khỏe của người dùng thuốc. Vậy thành phần thuốc trị viêm xoang Sinus Plus là gì. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé !

Cùng tìm hiểu thành phần thuốc sinus plus Cùng tìm hiểu thành phần thuốc sinus plus

Hiện nay ở Việt Nam tỷ lệ người mắc các bệnh về hô hấp nói chung, bệnh viêm xoang nói riêng ngày càng tăng cao. Nguyên nhân của vấn đề này chính là hiện tượng không khí bị ô nhiễm, ô nhiễm môi trường ở mức độ đáng báo động. Chính vì thế mà tỷ lệ người mắc bệnh viêm xoang cũng như bệnh hô hấp ngày càng cao.

Bệnh viêm xoang cấp tính có thể dễ dàng biến thành bệnh viêm xoang mãn tính nếu bạn không chữa trị kịp thời ngày từ những giai đoạn ban đầu. Với việc áp dụng đúng cách và phương thức điều trị thì bệnh hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm.  Một trong số đó là việc sử dụng thuốc sinus plus để chữa viêm xoang.

Dưới đây là một số thông tin về thuốc sinus plus.

  1. Thành phần thuốc sinus plus gồm những gì ?

Thuốc Sinus Plus là một loại thuộc dược phẩm có thể sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm xoang rất hiệu quả. Thuốc Sinus Plus được bào chế theo bài thuốc Đông y. Thuốc tận dụng các loại thảo dược tự nhiên để bào chế thành sản phẩm thuốc đặc trị. Thuốc sinus plus được khá nhiều người biết đến vì công dụng chữa bệnh viêm xoang của nó.

Dưới đây là thành phần thuốc sinus plus :

– Xuyên khung, Thăng ma, Cam thảo, Hà Thủ Ô, Đẳng sâm : 100mg

–Tân di, Cảo bản, Phòng không : 200mg

–Bạch chỉ: 300mg

– Các loại tá dược khác: 2.000mg.

  1. Công dụng của thuốc sinus plus

–Thuốc sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cùng tìm hiểu thành phần thuốc sinus plus Công dụng của thuốc sinus plus

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

  1. Thuốc sinus plus bán ở đâu ?

Thuốc sinus plus có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh như viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng. Sản phẩm thuốc thảo dược này hiện đang được phân phối rộng rãi khắp cả nước nên người dùng có thể tìm mua loại thuốc này tại bất kỳ tiệm thuốc nào. Giá thuốc sinus plus hiện nay được bán với giá  giao động là 290.000đ/hộp.

Trên đây là một số thông tin về thuốc sinus plus cũng như thành phần thuốc sinus plus. Chúng tôi hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top