Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Cùng tìm hiểu về công dụng thuốc thảo dược sinus plus

Cùng tìm hiểu về công dụng thuốc thảo dược sinus plus

Thuốc thảo dược sinus plus là gì ? Thuốc thảo dược sinus plus có công dụng làm gì ? Thuốc thảo dược sinus plus được bán ở đâu ? Đây là những câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm, để giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về thuốc thảo dược sinus plus này, qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc một số thông tin khái quát về loại thuốc thảo dược này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé các bạn.

Cùng tìm hiểu thuốc thảo dược sinus plusCùng tìm hiểu thuốc thảo dược sinus plus

  1. Một số thông tin cơ bản vể thuốc thảo dược sinus plus

+ Tác dụng của thuốc thảo dược sinus plus:

–Thuốc thảo dược sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc thảo dược sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc thảo dược sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

+ Liều dùng:

Cách sử dụng thuốc thảo dược sinus plus như sau :

– Mỗi ngày uống từ 4 đến 6 viên và chia làm hai lần. Uống sau bữa ăn cùng nước âm.

– Trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh nên uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nhưng tối thiểu phải được 2 lít.

+ Chống chỉ định: Không cho bệnh nhân có thai sử dụng thuốc thảo dược cho bệnh nhân có thai.

+ Một số lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng thuốc thảo dược sinus plus:

– Khi sử dụng thuốc sinus plus thì người dùng thuốc nên tránh sử dụng các loại thực phẩm đồ uống có tính kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá, không được ăn cay hay ăn nhiều mỡ. Nên chú ý giữ vùng cổ, ngực và mũi để tránh bị nhiễm lạnh.

– Không có chỉ dẫn nào đặc biệt do thuốc.

+ Tác dụng phụ: Hiện nay chưa có báo cáo nào liên quan đến tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.

  1. Thuốc sinus plus giá bao nhiêu

Thuốc thảo dược sinus plus có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh như viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng. Sản phẩm thuốc thảo dược này hiện đang được phân phối rộng rãi khắp cả nước nên người dùng có thể tìm mua loại thuốc này tại bất kỳ tiệm thuốc nào. Giá thuốc thảo dược sinus plus hiện nay được bán với giá  giao động là 290.000đ/hộp.

Trên đây là những thông tin sơ lược về thuốc thảo dược sinus plus. Chúng tôi hy vọng bài viết nay sẽ giúp ích bạn đọc phần nào trong việc tìm hiểu thông tin về loại thuốc này. Cũng qua bài viết này, chúng tôi chúc những ai bị bệnh viêm xoang mau chóng khỏi bệnh. Hãy thử sử dụng loại thuốc này để kiểm chứng hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top