Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu tiền thưa chuyên gia?

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu tiền thưa chuyên gia?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều người đang sử dụng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ để chữa một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đề cập với bạn đọc về mức giá thuốc ho bổ phế nam hà chỉ khái lộ ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé !

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộGiá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

Vào mỗi thời điểm chuyển giao mùa này sang mùa khác, hay những khi thời tiết bất chợt thay đổi, cơ thể chúng ta hầu như không thể phản ứng kịp thời. Kết quả là chúng ta dễ dàng mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vậy chúng ta phải làm gì trong trường hợp này. Nếu nhẹ nhàng thì khoảng vài ngày là bệnh có thể tự khỏi nhưng nếu bệnh nặng thì chúng ta phải sử dụng thuốc. Một trong những loại thuốc đang được sử dụng để điều trị các triệu chứng liên quan đến hệ hô hấp là thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ? Vậy giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu? Để biết câu trả lời xin mời theo dẽo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Thông tin khái quát về thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

+ Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là dạng siro, đóng chai có dung tích là 100 ml hoặc 125 ml.

+ Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ được bào chế bao gồm các thành phần sau :

– Bách bộ,

– Mạch môn,

– Bán hạ chế,

– Cát cánh,

– Bạch linh,

– Ma hoàng,

– Tỳ bà diệp,

– Tang Bạch bì,

– Mơ muối.

+ Chỉ định dùng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ : thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ được chỉ định dùng cho các trường hợp sau

– Bổ phổi, tiêu đờm, và thông hơi thở

– Chống viêm nhiễm đối với cơ quan hô hấp

– Chữa các loại ho như: ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do cảm, ho do dị ứng, ho do viêm họng và ho do viêm phế quản.

+ Chống chỉ định dùng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ : thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ được chống chỉ định dùng cho các trường hợp sau :  Tuyệt đối không sử dụng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ cho những ai mẫn cảm với thành phần bào chế thuốc.

+ Liều lượng và cách dùng

Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ có thể uống 2 đến 3 lần một ngày. Với người lớn uống mỗi lần một thìa 15 ml. Với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, uống mỗi lần 1 thìa cà phê 5 ml còn trẻ từ 5-7 thì uống mỗi lần 2 thìa 10 ml. Mỗi lần sử dụng từ 7 đến 10 ngày. Nếu là dạng ho lâu ngày và dạng mãn tính thì có thể dùng trên một tháng. Bệnh nặng quá thì dùng liều gấp đôi.

+ Bảo quản ở nhiệt độ 30 độ C và phải được gói bọc kín.

  1. Bổ phế nam hà giá bao nhiêu ?

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ giao động phụ thuộc vào từng hãng. Tuy nhiên, giá trung bình của mỗi lọ thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ giao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý đối với hầu hết các loại thuốc ho dạng sero.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ và giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt.

>>> CÓ thể bạn quan tâm:  Bà bầu có nên dùng thuốc bổ phế nam hà không ?

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top