Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Thuốc Sinus PLus – Công dụng, liều dùng và thông tin quan trọng

Thuốc Sinus PLus – Công dụng, liều dùng và thông tin quan trọng

Thuốc sinus plus hiện khá nổi tiếng trong việc điều trị bệnh viêm xoang. Vì thế mà hiện nay số lượng sinus plus lừa đảo cũng ngày càng xâm nhập thị trường thuốc Việt Nam. Để giúp người đọc có thêm một số thông tin chính thống về sản phảm sinus plus, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược những thông tin cơ bản về loại thuốc này cho bạn đọc. Hãy cung chúng tôi theo dõi để có thể phân biệt thuốc sinus plus lừa đảo với thuốc sinus plus thật.

Hãy cẩn thận với thuốc sinus plus lừa đảoHãy cẩn thận với thuốc sinus plus lừa đảo

Dưới đây là một số thông tin về thuốc sinus plus. Các bạn cố gắng theo dõi để có thể thu lượm được những kiến thức cơ bản về loại thuốc này. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một số trường hợp mua phải sinus plus lừa đảo.

  1. Tác dụng của thuốc thảo dược sinus plus:

–Thuốc thảo dược sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc thảo dược sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc thảo dược sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

  1. Liều dùng:

Cách dùng thuốc sinus plus như sau :

– Mỗi ngày uống từ 4 đến 6 viên và chia làm hai lần. Uống sau bữa ăn cùng nước âm.

– Trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh nên uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nhưng tối thiểu phải được 2 lít.

– Chống chỉ định: Không cho bệnh nhân có thai sử dụng thuốc thảo dược cho bệnh nhân có thai.

  1. Một số lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng thuốc thảo dược sinus plus:

– Khi sử dụng thuốc sinus plus thì người dùng thuốc nên tránh sử dụng các loại thực phẩm đồ uống có tính kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá, không được ăn cay hay ăn nhiều mỡ. Nên chú ý giữ vùng cổ, ngực và mũi để tránh bị nhiễm lạnh.

– Không có chỉ dẫn nào đặc biệt do thuốc.

-Tác dụng phụ: Hiện nay chưa có báo cáo nào liên quan đến tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin được nêu trên, quý bạn đọc sẽ hoàn toàn có cái nhìn chính thuốc về thuốc sinus plus. Nhờ đây bạn đọc hoàn toàn có thể phân biệt với sinus plus lừa đảo một cách dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về thuốc sinus plus. Sau khi đọc xong bài viết viết này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có một lượng thông tin nhất định để phân biệt thuốc sinus plus lừa đảo với thuốc sinus plus thật. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có thể tìm mua đúng loại sinus plus thật nhé.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top