Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / NÊN khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất thưa bác sỹ?

NÊN khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất thưa bác sỹ?

Câu hỏi: Do tôi bị bệnh dạ dày cũng được gần 1 năm nay, giờ mới có điều kiện đi bệnh viện nên còn hoang mang không biết NÊN khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? Mong được bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? – Dưới đây là những gợi ý về cơ sở thăm khám bệnh dạ dày hiệu quả nhất như hiện nay:

NÊN khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất thưa bác sỹ?

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất 11

– Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị đồng bộ tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là một trong những điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện còn hợp tác với các bệnh viện ngoài nước để đưa các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại vào nước ta.

– Bệnh nhân cần thực hiện nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng tại Hà Nội có thể liên hệ bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ:

– Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoại 0462598285.

2. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất 12

– Đây cũng là địa chỉ mà người bệnh nên thăm khám bởi bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa ở Hà Nội. Tại đây có các trang thiết bị, cơ sở vật chất như máy nội soi siêu âm, soi đường mũi, soi ruột non,…

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt các khâu khám, chẩn đoán, nội soi can thiệp đối với các bệnh lý tiêu hóa ở bệnh nhân. Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám nội soi dạ dày theo địa chỉ:

– Số 89 đường Trần Cung – phường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

3. Khoa tiêu hóa ở bệnh viện Nhi Trung Ương

– Với những người bệnh là trẻ nhỏ thì có bệnh viện nhi Trung Ương khoa tiêu hóa. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em. Bệnh viện có các trang thiết bị chuyên biệt để khám và điều trị cho trẻ. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé khám, nội soi dạ dày ở đây theo địa chỉ:

Số 18/879 đường La Thành – quận Đống Đa – Hà Nội.

4.Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Nơi đây cũng là một trong số các bệnh viện có nhiều chuyên khoa với đội ngũ các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiêu hóa đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

– Tại Bệnh viện được trang bị hệ thống máy nội soi, tiêu hóa giúp phát hiện sớm các thương tổn không mong muốn cũng như tầm soát ung thư đường tiêu hóa chính xác và có kết quả sớm nhất. Đây cũng là bệnh viện được tín nhiệm cao trên địa bàn Hà Nội. Bạn đọc và bệnh nhân có thể tham khảo địa chỉ:

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hy vọng người bệnh sẽ an tâm và tìm đến đúng những cơ sở này để thăm khám cho bản thân mình. Mọi thắc mắc liên quan đến khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top