Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Tổng hợp địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội và TP. HCM

Tổng hợp địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội và TP. HCM

Bạn đang lo lắng không biết đâu là địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bạn thăm khỏi khắp nơi nhưng vẫn chưa tìm ra được địa chỉ như mong muốn. Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách cách địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi từ Bắc vào Nam tốt được nhiều người tin tưởng.

1/ Các điểm nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội

Một số bệnh viện nội soi dạ dày qua đường mũi uy tín ở Hà Nội

  •  Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai

– Bệnh viện Bạch Mai được xếp vào danh sách các cơ sở y tế tuyến đầu cả nước. Khoa tiêu hóa của nơi đây luôn được quan tâm đầu tư và hợp tác với những viện uy tín của nước ngoài. Từ đó, khoa luôn đổi mới, thử nghiệm các phương pháp chuẩn đoán, chữa bệnh mới. Đây được cho một trong những đơn vị vinh dự được chọn là nơi thử nghiệm nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội đầu tiên.

– Từ các thiết bị, công nghệ hiện đại cho đến kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ đều được viện đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây sẽ khiến bệnh nhân thực sự hài lòng.

– Địa chỉ: Tầng 5 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, 78  Giải Phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  •  Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung Ương

– Bệnh viện nhi Trung Ương là nơi dành riêng cho trẻ em gặp trục trặc về hệ tiêu hóa nói chung. Đây cũng là nơi đã áp dụng nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội sớm nhất, đem lại hiệu quả chuẩn đoán bệnh chính xác tuyệt đối.

– Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  • Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

– Một địa điểm khác có triển khai kỹ thuật nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội nữa đó là Bệnh viện Đại Học Y của thành phố. Ngoài việc có các bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt thì nơi đây còn được cung cấp các thiết bị tối tân, mới nhất để phục vụ  tốt việc chữa bệnh cho mọi người.

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

* Ngoài những địa điểm trên, một số cơ sở y tế khác cũng đang tiến hành nội soi qua đường mũi rất tốt như:

+ Bệnh viện Việt Đức:  40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Bệnh viện Vinmec: 458 Minh Khai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

2/ Địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở TP. HCM

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội

Nội soi dạ dày qua đường mũi tại TP. HCM

  •  Bệnh viện Chợ Rẫy

– Chợ Rẫy là bệnh viện lớn của cả nước tại TP. HCM, nó cũng được trang bị nhiều công cụ hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh theo yêu cầu của người dân.  Trong đó, phương pháp nội soi dạ dày qua mũi ở Hà Nội từ lâu cũng được phê duyệt và đưa vào hoạt động

– Địa chỉ : 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Hồ Chí Minh

  • Bệnh viện Đại học Y Dược

– Cùng với các cấp phía trên, Bệnh viện Đại Học Y Dược cũng đã áp dụng thành công phương pháp này nhằm giúp bệnh nhân giảm đau khi nội soi tại TP. HCM

– Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Q. 5,  Hồ Chí Minh.

Vậy là, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc các địa chỉ “nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội” và TP. HCM. Hy vọng sẽ giúp được cho nhiều bệnh nhân tiến gần hơn đến phương pháp chữa trị hiện đại này!

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top