Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Tư vấn: Thuốc sinus plus có tốt không từ chuyên gia?

Tư vấn: Thuốc sinus plus có tốt không từ chuyên gia?

Thuốc sinus plus là thuốc gì ? Thuốc có tác dụng như thế nào ? Dùng thuốc sinus plus có tốt không ? … Đây vẫn luôn là những câu hỏi mà khá nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời. Để giúp quý bạn đọc có thể tìm được câu trả lời dễ dàng nhất, hôm nay bài viết của chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc về thuốc sinus plus một giải pháp cho những người bị viêm xoang ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé !

Thuốc sinus plus có tốt không ?Thuốc sinus plus có tốt không ?

  1. Các loại xoang

Hiện nay xoang được phân làm 4 loại đó là xoang sàng, xoang bướm, xoang trán và xoang hàm. Bệnh viêm xoang là bệnh mà khi các bộ phận xoang này bị các loại vi khuẩn, vi rút, nấm hoặc do các tác bên ngoài môi trường, cụ thể là : phấn hoa, mạt kim loại, sơn phun, …. tấn công và xâm nhập.

  1. Biểu hiện của viêm xoang

+ Nghẹt mũi: Có rất nhiều mức độ nghẹt mũi. Nguyên nhân của hiện tượng nghẹt mũi là do niêm mạc của mũi bị phù sưng và dịch tiết tăng nhiều.

+ Nước mũi có hiện tượng đặc nhiều: Nếu nước mũi có đặc điểm nhày nhày hoặc chảy nhiều, có màu vàng hay màu xanh, số lượng ít nhiều mỗi trường hợp không giống nhau.

+ Đầu có hiện tượng đau nhẹ : Biểu hiện của viêm xoang ở nhiều người chính là hiện tượng đau đâu nhẹ. Thường giới hạn ở hốc mắt và gốc mũi.

+ Sáng sớm thức dậy thấy đau ở vùng trán trước, dần dần thấy bệnh nặng hơn, sau trưa thấy đỡ hơn, nếu đến tối thì mất hẳn, đây đều là khả năng bị viêm xoang trán.

+ Có hiện tượng đau nhói ở phần nhãn cầu: Đau đầu lan đến đỉnh đâu. Thông thường buổi sang đau nhẹ, sau trưa lại đau nặng ở sau gáy. Đây chính là xoang bướm.

+ Mất khứu giác, ớn lạnh, không thích ăn, sốt, táo bón, khó chịu và đau nhức là các biểu hiện của viêm xoang.

+ Một số dấu hiệu khác : Do nước mũi chảy thường xuyên nên thường chảy xuống họng, thở bằng miệng, nên sẽ kéo theo bị viêm họng mãn tính, nhiều đờm, cổ họng cảm tưởng có dị vật, hay có hiện tượng đau họng….

Bệnh xoang và một số biểu hiện điển hìnhBệnh xoang và một số biểu hiện điển hình

  1. Liều dùng thuốc sinus plus có tốt không ?

Nếu bạn tìm kiếm phương pháp chữa viêm xoang thì hẳn sẽ biết có rất nhiều biện pháp. Một trong số đó là sử dụng thuốc sinus plus. Vậy thuốc sinus plus có tốt không ?

–Thuốc sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

>> Xem thêm: Thuốc Sinus Plus giá bao nhiêu? Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc sinus plus. Chúng tôi hy vọng sau khi tìm hiểu cũng như đọc bài viết này, quý bạn đọc sẽ có tìm biết thuốc sinus plus có tốt không. Cảm ơn quý bạn đọc đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Nguồn: http://dongykhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top